logo qpet

Kho hình vẽ mèo thần tài và cách vẽ đơn giản nhất 2023

Hình vẽ mèo thần tài: Với hình vẽ mèo thần tài, Bạn có thể nổi bật tài lộc cho gia đình và công việc của mình. Hình ảnh này Đem lại sự may mắn, phú quý cho người sở hữu, cùng lúc đó cũng là món quà ý nghĩa để tặng cho những người thân yêu. Với nhiều đường nét tinh tế và sắc màu rực rỡ, hình vẽ mèo thần tài sẽ chinh phục mọi trái tim yêu nghệ thuật, cùng qpet.vn theo dõi ngay dưới đây nhé!

Cách vẽ hình mèo thần tài đáng yêu

Bước 1: Vẽ hai vòng tròn cho phần đầu và phần thân. Vòng tròn ở phần thân nên mập mạp ở phía trước, còn phần đầu sẽ có hình bầu dục. Tại vòng tròn của phần đầu vẽ thêm trục mặt để Điều chỉnh mắt và mũi ở bước kế đến.

cách vẽ mèo thần tài bước 1

Bước 2: Tiến hành vẽ các đường cơ bản ở phần đầu và cơ thể con mèo bằng việc sử dụng 2 vòng tròn ở bước 1.

cách vẽ mèo thần tài bước 2

Bước 3: Tiến hành vẽ khuôn mặt với chi tiết phần mắt, phần mũi, phần miệng sao cho tương xứng. không được vẽ thêm một nụ cười cho chú mèo thêm phần dễ thương. Vẽ thêm các đường ở mỗi bên như phần ria mép của con mèo.

cách vẽ mèo thần tài bước 3

Bước 4: Vẽ phần tai với đôi tai theo hình tam giác, tròn ở bên dưới và mỏng ở phần trên.

cách vẽ mèo thần tài bước 4

Bước 5: Vẽ bàn chân từ hai nửa vòng tròn cho mỗi bên của bàn chân. sử dụng các vòng tròn từ bước một để vẽ phần sau của chân.

cách vẽ mèo thần tài bước 5

Bước 6: Tiến hành vẽ phần móng vuốt của con mèo. Móng của mèo sẽ mũm mĩm và tròn trịa. Cả hai móng là một hình tròn cùng với hai đường thẳng nhỏ để tạo hình các ngón chân. Một bên chân sẽ đưa lên và phần móng còn lại sẽ giữ chặt thu thập đồng tiền vàng sẽ vẽ ở bước kế đến.

cách vẽ mèo thần tài bước 6

Bước 7: Vẽ phần đuôi ngắn tròn và vòng cổ. kế đến là đồng tiền vàng với một hình vuông tròn ở các cạnh. Đồng tiền sẽ được vẽ ở dưới phía móng bên trái của chú mèo.

cách vẽ mèo thần tài bước 7

Bước 8: Vẽ các ký tự chữ Hán (Kanji) trên đồng tiền vàng.

cách vẽ mèo thần tài bước 8

Bước 9: Tẩy đi những đường bên ngoài và nét vẽ phác thảo trước đây.

cach-ve-meo-than-tai-buoc-9-1

Bước 10: Tô màu cho chú mèo Thần tài với màu sắc tùy ý. có thể trải nghiệm màu nâu và màu xám cho tổng thể chú mèo. Màu đỏ dành cho phần ria, tai và cổ và màu vàng cho đồng tiền.

cách vẽ mèo thần tài bước 10

Bước 11: Tẩy sạch toàn bộ các điểm vẽ phác thảo và tạo điểm nhấn cho bức vẽ.

hình vẽ mèo thần tài

Cách vẽ mèo thần tài từng chi tiết cụ thể

Tổng hợp hình vẽ mèo thần tài đẹp nhất

Mèo thần tài được xem là biểu tượng của sự may mắn, thường được đặt ở cửa ra vào để mang lại vận may cho chủ nhân của nó. Đây cũng là cảm hứng để tạo nên bộ hình vẽ mèo thần tài, vẽ con mèo cưng Tết ấn tượngthông minh cho ngày xuân phía dưới của Qpet.vn , đọc thêm ngay!

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Viết một bình luận

Link Xoilac bóng đá trực tuyến miễn phí