logo qpet

Cách vẽ con chó siêu cute với 9 bước đơn giản

Cách vẽ con chó siêu cute với 9 bước đơn giản bạn đã biết chưa?  Bài viết sau đây của Qpet.vn sẽ hướng dẫn đầy đủ từng bước, giúp cho bạn vẽ được một con chó siêu dễ thương mà không cần phải là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Với những bước vẽ dễ dàngbạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và thú vị để trang trí cho căn phòng hay tặng người thân và bạn bè. Hãy cùng khám phá và thử sức với cách vẽ con chó thú vị này nhé!

Bí quyết để vẽ tranh con chó đẹp

Đây chính là một số bí quyết giúp bạn vẽ tranh con chó đẹp:

1. Nghiên cứu và quan sát: trước khi bắt đầu vẽ, hãy nghiên cứu và quan sát hình ảnh, tranh về chó. tham khảo về các đặc điểm hình dáng, cấu trúc cơ thể và biểu cảm của chó. hiểu một cách rõ ràng hơn về chó sẽ giúp ích cho bạn tái hiện chúng một cách chân thực và đẹp đẽ trên bức tranh.

2. Vẽ đường cơ bản: bắt đầu thông qua việc vẽ các đường cơ bản để xác định hình dáng chó, giống như các đường hướng dẫn cho hình tròn đầu, hình oval cho thân, và các đường kẻ để định vị vị trí mắt, mũi, tai và miệng. điều này giúp cho bạn nắm rõ ràng phần trăm và vị trí chính xác của các điểm quan trọng trên bức tranh.

3. Chăm chú vào biểu cảm: Một trong những nhân tố chủ lực để vẽ tranh con chó đẹp là thể hiện ra được biểu cảm của chó. Hãy chú ý đến mắt, miệng và tai, vì chúng thường là những phần cần thiết để tạo nên biểu cảm của chó. sử dụng các điểm quan trọng nhỏ như nét mắt, cử chỉ miệng hoặc cách mà tai được đặt để tạo thành sự lung linh và chân thực cho hình vẽ.

cách vẽ con chó
Cách vẽ con chó

 

4. Sử dụng ánh sáng và bóng: Ánh sáng và bóng đóng nhiệm vụ quan trọng trong việc tạo chiều sâu và thể hiện bề mặt của chó trên tranh. Hãy tìm hiểu về cách ánh sáng chiếu lên chó và tạo ra các vùng bóng. sử dụng các bút và bút chì màu không giống nhau để tạo nên hiệu ứng ánh sáng và bóng một cách thích hợp.

5. Tự do sáng tạo: cho dù quan sát là quan trọngnhưng cũng hãy để tư duy thông minh của bạn tỏa sáng. Không sợ thử nghiệm với sắc màuphong cách hoặc công thức vẽ. Tự do thông minh sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những tác phẩm độc đáo và cá nhân hơn.

6. Rèn luyện và kiên nhẫn: Vẽ tranh đẹp yêu cầu thực hành và kiên nhẫn. Hãy dành thời gian để rèn kỹ năng của mình bằng cách vẽ thường xuyên. Đừng lo lắng thất bại hay sai sót, hãy coi đấy là những bước tiến trong quá trình học tập và phát triển.

Trên đây chỉ là các bí quyết và hướng dẫn nhanh về cách vẽ con chó đẹp, hãy cùng theo dõi nội dung phía dưới để tìm hiểu kĩ hơn về cách vẽ con chó siêu cute nhé!

Xem thêm: 99+ meme mèo cười hề hước, bựa nhất 2023

Hướng dẫn chi tiết các bước vẽ con chó đẹp

Hãy nhớ rằng vẽ là một công đoạn và nên có thời gian và thực hành. Đừng nản lòng nếu như bản vẽ trước tiên của bạn không diễn ra chuẩn xác như bạn ước muốn. Hãy tiếp tục luyện tập và bạn có thể cải thiện theo thời gian.
Các đặc điểm đáng yêu của chúng là điều khiến chúng trở nên rất đáng tiền khi vẽ, vì vậy tạo ra mong muốn rất lớn về chỉ dẫn vẽ chó.

Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Hướng dẫn cách vẽ con chó dễ dàng với 9 bước ai cũng làm được

Hãy vui vẻ và dùng các kỹ năng nghệ thuật của bạn để vẽ một con chó!

Cách vẽ một con chó – Hãy bắt tay vào làm nào!

Bước 1 – Vẽ hình tròn tạo khối đầu con chó

Vẽ một hình tròn không đều để phác thảo hình dạng đầu của con chó.

Nhấn mạnh cả hai bên khuôn mặt của nó khi vẽ phần đầu để tạo thành đôi má mũm mĩm, điều này chắc chắn sẽ khiến cho con chó của chúng ta trông đáng yêu hơn!

Đảm bảo rằng đường viền khuôn mặt chú chó của bạn được vẽ ở phần trên của tờ giấy. việc này cam kết rằng sẽ có đủ khung cảnh ở phía dưới cho phần thân của nó.

Dog DRAWING – STEP 1 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 2 – Vẽ Phác thảo phần đầu và thân con chó

Vẽ một đường viền cơ thể của con chó ngay bên dưới đầu của nó. Như Bạn có thể thấy trong hình minh họa, cơ thể của nó nằm nghiêng vì con chó đang nhìn về phía bên trái của nó.

Bạn có thể chọn thực hiện theo hình vẽ trong hình minh họa chuẩn xác ra sao hoặc định vị con chó theo bất kỳ cách nào bạn muốn!

Dog DRAWING – STEP 2 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 3 – Vẽ vòng đeo cổ con chó

Vẽ một hình chữ nhật dài và hẹp trên cổ con chó để tạo cổ áo. đừng quên tô điểm cho cổ áo bằng một món đồ trang sức lủng lẳng ở bên dưới nhé! Thoải mái tạo kiểu và thiết kế cổ áo theo bất kỳ cách nào bạn muốn! chúng ta có thể thêm các mẫu trên cổ áo hoặc tùy chỉnh đồ trang trí treo xuống từ cổ áo.

Dog DRAWING – STEP 3 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 4 – Vẽ chân trước con chó

Ở bước 4 của hướng dẫn vẽ con chó, các bạn có thể vẽ chân trước của con chó bằng một bàn chân ngay dưới ngực của nó. Đừng quên thêm ba ngón chân vào mỗi bàn chân! Bạn có thể tạo các bàn chân bằng cách vẽ các đường cong riêng biệt để hình thành các ngón chân.

Dog DRAWING – STEP 4 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 5 – Vẽ chân sau con chó

Bây giờ con người đã vẽ thành công hai chân trước của con chó, đã đến lúc vẽ những cái ở phía sau để coi như hoàn tất bộ chân của nó. Tạo một chân sau uốn cong bằng cách vẽ một đường cong nhìn về phía dưới cùng của lưng con chó. Sau đấy, vẽ một bàn chân có ba ngón ngay bên dưới chân.

Vì con chó đang quay mặt sang một bên nên chỉ có khả năng nhìn thấy một chân sau, như trong hình minh họa.

Dog DRAWING – STEP 5 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 6 –Vẽ Đuôi Con Chó

Tạo đuôi cho chú chó của chúng ta bằng việc vẽ một đường cong, hẹp với một đầu thuôn nhọn. Vẽ đường viền của đuôi hướng lên trên Để làm cho chú chó của bạn có vẻ vui vẻ và phấn khích.

Trong hình minh họa, chúng tôi đã vẽ một cái đuôi nhọn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vẽ một cái đuôi có lông hoặc bất kỳ hình dạng hoặc hình dạng đuôi nào mà bạn thích.

Dog DRAWING – STEP 6 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 7 – Vẽ một đôi tai con chó

tiếp tục bằng việc vẽ một cái tai ở mỗi bên mặt của con chó. Chúng tôi nghĩ rằng đôi tai lớn cụp xuống hoặc cụp xuống sẽ trông đẹp nhất, như trong hình ảnh minh họamặc dù vậy, đừng ngần ngại vẽ đôi tai theo cách bạn mong muốnmặc dù nó dựng đứng hay cắt xén.

Hãy nhớ rằng, cấu trúc tai của chó phần đông dựa vào giống chó và cảm xúc mà nó đang cảm nhận.

Dog DRAWING – STEP 7 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 8 – Sau đó, vẽ mũi và miệng con chó

Ở phần dưới cùng của gương mặt, vẽ một hình tam giác lộn ngược để phác thảo mũi của chú chó. Sau đó, vẽ hai đường cong hướng lên được nối với nhau để tạo môi. Bây giờ, để tạo khuôn miệng, hãy vẽ một đường cong hình chữ V ngay phía dưới môi. đừng bao giờ quên thêm một đường cong bên trong miệng để tạo lưỡi!

Dog DRAWING – STEP 8 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Bước 9 – Vẽ mắt và cải thiện bức tranh vẽ con chó

Hoàn thành bản vẽ của bạn bằng việc coi như hoàn tất các dấu hiệu trên gương mặt của con chó của bạn.
Vẽ hai hình bầu dục thẳng đứng phía trên mũi của nó để phác thảo ánh mắt. Sau đấy, vẽ hai vòng tròn nhỏ bên trong mắt. Che toàn bộ mắt trừ những vòng tròn nhỏ.

Dog DRAWING – STEP 9 Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ con chó đơn giản với 9 bước ai cũng thực hiện được

Hai vòng tròn nhỏ không bóng mờ này sẽ đóng nhiệm vụ là “ánh sáng lấp lánh” trong mắt chú chó của chúng ta, tạo thêm hiệu ứng ấn tượng hơn cho nét mặt của nó.

Bây giờ, đã đến phần thú vị nhất—chọn màu và tô màu bức vẽ con chó của bạn!

Bộ lông của chó có bốn màu cơ bản: đen, trắng, nâu và đỏ. mặc dù vậy, những màu cơ bản này tồn tại ở nhiều sắc thái khác nhau, màu lông của chó cũng thế.

Điều này trao cho bạn nhiều tùy chọn màu sắc để Lựa chọn khi tô màu bức vẽ con chó của bạn.

vẽ con chó

Hình ảnh vẽ con chó được tô màu Khi mà đã coi như hoàn tất các bước

Đừng bao giờ quên thêm bóng đổ và các điểm đặc biệt để làm cho bản vẽ của chúng ta nổi bật!

Xem thêm các bài viết hay khác tại chuyên mục Chó cưng

Một số lưu ý khi vẽ con chó

Hướng dẫn vẽ chú chó một cách đơn... - Thông điệp cuộc sống | Facebook

Sau đây là cách bạn có thể làm cho con chó của chúng ta vẽ dễ dàng và đẹp hơn nữa…Hãy làm cho bức vẽ chú chó dễ thương này trở nên xuất sắc hơn với những một số lưu ý khi vẽ con chó như sau:

Bản phác thảo con chó này trông đã rất tuyệt rồi, tuy nhiên bạn có thể thêm một vài điểm chú ý nhỏ để khiến cho nó đẹp hơn nữa.

Chẳng hạn, bạn có thể thêm một số đường xung quanh đuôi Để làm cho nó trông như đang vẫy đuôi.

Hoặc, bạn có thể khiến cho nó chẳng hạn như con chó đang thở hổn hển bằng việc thè lưỡi ra. Đây chỉ là một số ý tưởng cho một vài chi tiết nhỏ hơn, nhưng chúng ta có thể thêm gì khác vào thiết kế?

Bộ Sưu Tập Hình Vẽ Con Chó Siêu Đẹp Với Hơn 999+ Hình Vẽ Chất Lượng Cao 4K

Chúng tôi ưa chuộng thiết kế chú chó con trong bức vẽ chó này, tuy nhiên khi đã hiểu rõ về nó, Bạn có thể vẽ một giống chó khác. nếu bạn yêu thích một giống chó nào đó, thì bạn có thể khác biệt một vài chi tiết để tạo thành nó!

Một ý tưởng khác để đưa bản vẽ con chó này lên một thách thức mới là thêm một số con vật nữa. Nếu bạn làm việc này, bạn có thể thêm một vài động vật khác mà theo truyền thống được cho là vật nuôi.

Chúng có thể bao gồm một con mèo, con vẹt hoặc có khả năng là một con chuột đồng, thay vào đó, bạn cũng có khả năng chọn một loại động vật khác!

Chia sẻ 79+ về hình vẽ chó mới nhất - coedo.com.vn

Ví dụ: Chúng ta có thể chọn một vài động vật trang trại và cho xem một con lợn, gà hoặc ngựa. Toàn bộ phụ thuộc vào những gì bạn thích và chúng ta có thể có rất nhiều niềm vui khi thêm nhiều động vật yêu thích của mình!

Cuối cùng, nó sẽ thực sự nâng cao bản vẽ này nếu như bạn thêm một số phụ kiện cho chú chó. Những phụ kiện này có thể có đủ loại hình!

VD: Có thể bạn có một bát thức ăn hoặc nước mà con chó có thể thử nghiệm. Hoặc, có thể bạn muốn có một số đồ chơi để nó chơi.

Nếu như bạn đã thêm bất kỳ động vật bổ sung nào, thì bạn cũng có thể thêm các phụ kiện tương ứng với chúng.

Các bạn vừa coi như hoàn tất 9 bước vẽ con chó

Chúng tôi hy vọng bạn thích chỉ dẫn vẽ ô tô từng bước này . mặc dù bạn là nhân viên mới bắt đầu hay một những người có chuyên môn vẽ, Bạn có thể vẽ một chú chó quyến rũ một cách dễ dàng với sự giúp đỡ của hướng dẫn vẽ toàn diện này.

Phần thú vị nhất của hướng dẫn này là nó cho phép bạn tùy chỉnh bản vẽ của mình và dùng một bộ màu độc đáo! Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo ra chú chó có một không hai của riêng mình ngay từ trí tưởng tượng của mình.

Chia sẻ 79+ về hình vẽ chó mới nhất - coedo.com.vn

 

 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách vẽ con chó đẹp mà Qpet.vn đã thu thập và tổng hợp, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn vẽ được một chú chó siêu cute nhé!

Viết một bình luận

Link Xoilac bóng đá trực tuyến miễn phí