logo qpet

Tổng hợp 30+ Loại cá cảnh đẹp dễ nuôi giá rẻ tại Việt Nam

Cá cảnh đẹp – Khi vào bất kỳ ngôi nhà nào mà nhìn thấy hình ảnh cá cảnh vui đùa trong hồ nước thì bạn sẽ dễ dàng để lại độc đáo tốt đẹp so với chủ nhân không gian ấy. đặc biệt, theo xu hướng nuôi pet như cá kiểng nở rộ, thú vui tao nhã này đã dần trở nên phổ biến hơn. Hôm nay cùng Qpet.vn khám phá những loại cá cảnh dễ nuôi trong nhà nhé!

Lợi ích của việc nuôi cá cảnh

 • Tạo không gian xanh: Nuôi cá cảnh giúp tạo ra không gian xanh, giúp làm dịu căng thẳng và giảm stress cho chúng ta.
 • Giúp cải thiện chất lượng không khí: những loại thực vật và tảo tăng trưởng trong hồ nuôi cá cảnh có khả năng giúp hấp thụ CO2 và giải phóng O2, hỗ trợ cải thiện chất lượng không khí.
 • Giúp giảm stress và đẩy mạnh sức khỏe: Việc ngắm nhìn các con cá cảnh có khả năng giúp giảm stress và tăng cường sức khỏe tinh thần của con người.
 • Cung cấp nguồn thực phẩm tươi sống: một số loại cá cảnh như cá rồng, cá koi sẽ được dùng làm thực phẩm tươi sống cho chúng ta.
 • Giúp tăng cường sự đa dạng sinh học: Việc nuôi cá cảnh có khả năng giúp đẩy mạnh sự đa dạng sinh học trong môi trường sống của chúng ta.
 • Giúp giảm bớt ô nhiễm môi trường: Việc nuôi cá cảnh trong các hồ nuôi có khả năng giúp giảm bớt ô nhiễm môi trường, bởi vì các vật nuôi này có khả năng giúp loại bỏ một số chất độc hại nội địa.
 • Giúp trang trí cho không gian sống: các kiểu cá cảnh có màu sắc và hình dáng phong phúcó thể được dùng để trang trí cho khung cảnh sống của con người.

Những sai lầm hay mắc phải khi nuôi cá vàng - Chăm vật nuôi

Bảng giá các loại cá cảnh đẹp giá rẻ

Tên cáGiá cá cảnh tham khảo
Cá bảy màu5.000 – 10.000 đồng/con
Cá betta20.000 – 200.000 đồng/con
Cá ba đuôi10.000 – 50.000 đồng/con
Cá hồng két40.000 – 100.000 đồng/con
Cá bình tích3.000 – 5.000 đồng/con
Cá ranchu50.000 – 500.000 đồng/con
Cá chuột Mỹ50.000 – 70.000 đồng/con
Cá la hán200.000 – Vài triệu đồng/con trưởng thành
Cá thanh ngọc3.000 – 5.000 đồng/con
Cá sặc gấm20.000 – 50.000 đồng/con
Cá thần tiên100.000 – 200.000 đồng/cặp
Cá ping pong15.000 – 30.000 đồng/con
Cá phượng hoàng10.000 – 50.000 đồng/con
Cá bút chì20.000 – 30.000 đồng/cặp
Cá dĩa100.000 – 500.000 đồng/con
Cá mún3.000 – 5.000 đồng/con
Cá đuôi kiếm2.000 – 5.000 đồng/con
Cá hải hồ30.000 – 300.000 đồng/con
Cá thiên đường45.000 – 100.000 đồng/con
Cá anh đào10.000 – 20.000 đồng/con
Cá tỳ bà20.000 – 80.000 đồng/con
Cá neon6.000 – 12.000 đồng/con
Cá ngân long300.000 – 500.000 đồng/con nhỏ
Cá ngựa vằn2.000 – 6.000 đồng/con
Cá ali đầu bò200.000 – 600.000 đồng/con

Tổng hợp những loại cá cảnh đẹp dễ nuôi giá thấp

Cá bảy màu

Cá bảy màu chắc đã không còn mới lạ với mọi ngườiĐây là loại cá cảnh dễ nuôi, đẹp giá rẻcó khả năng tìm mua ở bất cứ shop cá cảnh nào. Loại cá này rất dễ nuôi, không cần nhiều oxy. Cá có rất nhiều sắc màu như xanh đỏ vàng tím,… đáng chú ý ở cá trống phần đuôi dài nổi bật với sắc màu rực rỡ.

Cuộc thi cá bảy màu toàn quốc Vietnam Guppy Championship 2022

Cá cảnh đẹp – cá bảy màu

Cá bảy màu sinh sản rất dễ và nhanh mà không cần chăm sóc kỹ. Thức ăn của cá là rong rêu, vi sinh hoặc thực phẩm cho cá. Nuôi cá bảy màu không tốn khá nhiều công sức, chỉ cần môi trường nước sạch, có thủy sinh căn bản là cá đã có khả năng tăng trưởng rất nhanh.

Giá cá bảy màu giao động khoảng 5-10k/cặp thông thường và 20-100k/cặp với những loại đẹp, độc đáo hơn.

Cá ba đuôi

– Khi nhắc tới cá cảnh đẹp, bước đầu tiên sẽ nghĩ tới cá ba đuôi cực kỳ dễ nuôi. Là loài cá “quốc dân” với đầy sắc màu không giống nhau, thân béo bụng ngắn như những con heo nước biết bơi.

– Cá ba đuôi cũng đều được chia theo nhiều dòng không giống nhau, tuỳ theo độ đẹp và hiếm, phổ thông nhất là cá pingpong, cá oranda, ranchu….

Cá 3 đuôi 40.000.000/con | Exotic Goldfish from Mr Lam's Goldfish Farm - YouTube

– Cá ba đuôi có dáng vẻ ú na ú nụ, mọng nước tuy nhiên di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển và chậm rãi của cá ba đuôi luôn là một dấu hiệu riêng biệt mà bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ loài cá nào khác.

– Bên cạnh đó, giá tình dễ tiếp cận khoảng 15,000-25,000 vnđ cũng là một nguyên nhân mà chúng hay được chọn mua nhiều nhất ở các tiệm cá cảnh.

Cá cảnh neon

Cá Neon là dòng cá cảnh đẹp được rất phần đông người chơi cá cảnh và thủy sinh tại nước ta yêu thíchNó là dòng cá độc đáo với màu sắc độc đáo, mỗi khi bật đèn, chúng sẽ phản chiếu ánh sáng như những chiếc bóng đèn Neon. Chính vì nguyên nhân này mà dòng cá này được đặt cho cái tên đó.

Cá Neon Vua Chỉ Từ 8k . Cá Thuỷ Sinh Bán Chạy Nhất Hiện Nay

cá neon

Neon cũng là dòng cá cảnh có giá rất rẻ, bình thường từ 6000 đến 12000/ chú cá tùy vào dòng và kích thước. Và cũng chính vì giá cả khá rẻ nên Neon được rất nhiều người chơi thủy sinh và cá cảnh yêu thích.

Cá mún

Cá cảnh mini

 • Kích thước: 4cm
 • Tính cách: Hiền lành
 • Nhiệt độ nuôi: 22-28°C
 • Độ pH: 7.0-8.0
 • Độ cứng: 70—140 ppm

Cá mún là một loài cá đẻ con cũng nổi tiếng không kém. Chúng thường có màu đỏ nhưng bạn vẫn có thể tìm mua được những loại cá mún màu trắng, cam hoặc vàng,…

Cá mún thường có kích thước nhỏ, trung bình chỉ khoảng 3-4cm.

Hơn hết nữa chúng là loài cá hiền lành có khả năng nuôi chung với phong phú cá có chung kích thước khác.

Cá betta

Cá betta có nguồn gốc từ Thái Lan, tên gọi khác là cá chọi, cái xiêm, hay cá đá, những con cồ thường được nuôi để đá với nhau nên mới có tên gọi cá đá. tuy nhiên sắc màu rực rỡ của những con trống đã khiến cá betta biến thành loại cá cảnh đẹp không thể thiếu trong các hồ thủy sinh.

Cá Betta hay còn gọi là Cá Xiêm cách nuôi và chăm sóc tốt | Vuathuysinh

Cá betta

nếu như nuôi cá betta để đá, chọi nhau thì sau những trạn chiến phần vây cá sẽ bị rách hoặc đứt lìa. tuy nhiên dưỡng cá trong khoảng 1-2 tháng thì phần vây này mọc trở lại và lấy lại vẻ đẹp cho cá. Cá betta rất ít vận động thường di chuyển chậm hoặc nổi trên mặt hồ. đây chính là loại cá cảnh nhỏ đáng nuôi trong các bể thủy sinh mini.

Giá cá betta khoảng 20-200k/con tùy thuộc theo độ đẹp, sắc màu, vây

Cá ranchu

Có hình dáng khá giống cá ba đuôi nhưng đặc điểm đặc biệt dễ nhận ra loại cá cảnh đẹp này là phần đầu thịt gồ ghề, hay thường được gọi là đầu lân. ngoài những điều ấy ra cá cũng có các màu sắc rực rỡ như vàng, trắng, đỏ, quan trọng nhất là những con có 3 màu kết hợp nhìn rất độc đáonếu như chăm sóc kỹ cá ranchu có khả năng đạt tuổi thọ lên đên 20 năm.

cá ranchu

Cá ranchu

Giá cá ranchu giao động khoảng 50-500k hoặc cao hơn tùy vào độ sần sùi của đầu cá, màu sắc

Cá hồng két

Cá hồng két hay thường được gọi là cá Két đỏ, cá huyết anh vũ, còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là blood parrot cichlid, parrot cichlid, bloody parrot là một loài cá cảnh đẹp được khởi tạo do kết quả lai tạo trong họ Cichlidae.

Đặc điểm đặc biệt của cá hồng két thường là cơ thể hình tròn rất xinh xắn với một mõm mũi nhỏ, lưng công dốc, đầu vồ về phía trước với chiếc mỏ không khép kín và quặp xuống như mỏ két. Mắt to tròn trông như đang mơ màng.

Cá Hồng Két (Huyết Anh Vũ): Đặc điểm, Cách nuôi - Ẳn gì, Giá bao nhiêu?

Cá Hồng Két Đẹp

Dáng bơi lạ mắt do bóng hơi to khác thường. Cá chuyển từ màu vàng sang màu đỏ khi trưởng thành. Chính nhờ màu đỏ rực vô cùng bắt mắt nên cá hồng két thường được cho là có thể Đem lại may mắn cho gia chủ. Cá hồng két thường khi trưởng thành có khả năng đạt kích thước khoảng trên 20 cm.

Cá diếc anh đào

– Cá diếc anh đào là loài cá cảnh đẹp, dễ nuôi và chăm sóc. Chúng còn có tên gọi khác là cá anh đào, cá hồng đào, hay thường được gọi là cá huyết hồng đào.

– Cá diếc anh đào là loài cá hiền lành, bạn nên nuôi chúng với số lượng từ 6 đến 10 con trông hồ cá cảnh để chúng bớt lo lắng hãi. Bên cạnh đấy, cá diếc anh đào lên màu đẹp hơn khi có sự xuất hiện của đồng loại bạn nhé.

Cá Diếc Anh Đào: Đặc điểm, Cách nuôi - Ẳn gì, Giá bao nhiêu?

– Giá cá diếc anh đào cũng rất rẻ, từ 12,000 vnđ đến 25,000 vnđ tuỳ kích thước. Lưu ý: khi mới thả cá diếc anh đào vào bể cá, chúng thường có có màu nhạt hơn và sau khoảng từ 4-7 ngày, khi chúng đã quen với môi trường mới, cá diếc anh đào sẽ phục hồi và lên màu lại như thông thường nhé bạn.

Cá Phượng Hoàng

Top 30 các loại cá cảnh đẹp, dễ nuôi được ưa chuộng nhất 2022

Cá Phượng Hoàng – cái tên đã biểu đạt được sự xinh đẹp nhường nào của loại cỏ này. Cá phượng hoàng là một trong các loại cá cảnh đẹp được người chơi cá cảnh săn lùng và rất được yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao kèm theo làm sắc màu đọc đóa liên kết với bộ váy đầy kiêu sa.

Nó là loài cá ưa sống ở môi trường yên bình với nhiệt độ tăng trưởng lý tưởng là từ 25.5 – 29.5 độ C. Thức ăn ưa thích là trùn chỉ, bobo, sâu đỏ…

Với đặc tính sống được ở mọi tầng nước và không ưa sống những nơi có nước chảy mạnh. Cá Phượng Hoàng hoàn toàn sẽ được nuôi cùng với các loài cá cảnh khác như cá chép, cá vàng.

Mức giá mua cá Phượng Hoàng rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động từ 10 – 50 ngàn đồng/con.

Cá bình tích

Thuộc bộ sưu tập cá cảnh nhỏ được phần đông người thích, cá bình tích hay còn gọi là cá trân châu bỡi màu trắng có ánh kim khi được hiếu sáng, ngoài màu trắng còn có màu vàng, đen. Cá bình tích cũng như cá 7 màu – là loại cá cảnh đẹp dễ nuôi, dễ sinh sản và sinh rất nhanh. Cá là loài ăn tạp có khả năng ăn thực phẩm, cơm, rong rêu, trùng, bo bo.

cá bình tích

Cá bình tích

Cá bình tích có giá khoảng 3k/con

Cá la hán

Cá la hán là loại cá được lai tạo có mục tiêu từ giống cá hồng két và rô phi cần có ngoại hình tương đối giống với 2 loại này. Đặc điểm đặc biệt nhất của cá la hán là phần đầu thịt nhô cao gồ ghề và phần thân với các hoa văn màu đen giống chữ Trung Quốc chạy dọc cơ thể. Để cá la hán lên màu đẹp, gu đẹp thì cần mang lại đủ các kiểu thức ăn bổ dưỡng như tôm, tép, cá con,..

cá la hán

Cá la hán

Giá cá la hán dựa vào kích thước gù, sắc màu. Cá có gù càng to, sắc màu càng đẹp thì giá càng cao.

Giá cá lan hán chưa tăng trưởng tầm 50-200k/con, với những con đã lên màu, đầu to giá có thể lên đến vài triệu.

Cá sặc gấm

Nó là loại cá cảnh đẹp, tuy vẻ về ngoài hơi gai góc dữ. Nhìn bên ngoài cung giống như các kiểu các sặc sông bình thường với 2 vi dài đặc trưng. nhưng cá sặc gấm được tô điểm sắc màu rực rỡ với các đường sọc trắng đỏ đồng đều. Cá sặc gấm rất khỏe, không cần nhiều oxy vì hành vi của Đây là thường ngoi lên mặt nước để lấy oxy. chỉ cần cho ăn đầy đủ và môi trường nước sạch là cá sống tốt, và tuổi thọ của nó có thể lên đến 7 năm.

Cá sặc gấm

Cá sặc gấm

Cá sặc gấm có giá khoảng 20-50k/con.

Cá thanh ngọc

Cá Thanh Ngọc hay cá bãi trầu, cá bảy trầu là một chi cá thuộc họ Cá sặc. Chúng là loại cá cảnh dễ nuôi không cần oxy, phân bố ở vùng Đông Nam châu Á, từ Myanma, Thái Lan tới nước ta và bán đảo Mã Lai. ghi chép về sự có mặt của loài cá thanh ngọc tại các đảo Sumatra, Borneo và Java ở Indonesia có lẽ là thuộc về loài khác.

cá thanh ngọc

Cá cảnh Thanh Ngọc

Cá Thanh Ngọc làm cá kiểng đẹp nhờ có chấm dài khoảng 4 – 7cm. Gai vây hậu môn: 6-8. Có 24-28 tia mềm vây hậu môn phân nhánh, 13 hàng vảy nằm ngang, và từ 2 trở lên các sọc sẫm màu nằm dọc theo thân. Vây hậu môn với một ít tia vây mềm chẳng hạn như sợi chỉ thuôn dài, mở rộng về phía sau gần như tới chỏm vây đuôi, có vết đen phía trên gốc ngực. Cá thanh học có mõm nhọn và thân dẹt.

Cá Chuột Mỹ

Top 30 các loại cá cảnh đẹp, dễ nuôi được ưa chuộng nhất 2022

Cá Chuột Mỹ có tên khoa học là Chromobotia macracanthus hay có tên gọi khác là cá chuột ba sọc. Đây là loài cá nước ngọt nhiệt đới thuộc họ Botiidae.

Gọi là cá Chuột Mỹ vì chúng có nguồn gốc từ cá nước nội đich Indonesia ở Sumatra và Borneo.

Cá Chuột Mỹ có vẻ ngoài khá bắt mắt với màu vàng màu và có 3 sọc đen chạy dọc khắp cơ thể. đặc biệt phần mở hội quặp xuống dưới do đặc thù ăn các loại thức ăn dưới đáy hồ. Đây được coi là một trong các loài cá cảnh đẹp và đáng nuôi vì chức năng dọn thức ăn thừa trong hồ và vệ sinh hồ cá sạch.

Cá Chuột Mỹ là loài hiền hòa nên Bạn có thể nuôi cùng với các loại cá cảnh khác trong bể. tuy nhiên loài cá này rất khó sinh sản tự nhiên trong bể và chỉ có thể sinh sản khi kích thước cơ thể đạt 25cm.

hiện nay hầu hết nước ta chưa có trại nào nhân giống loài này, bình thường chỉ nhập từ nước ngoài về và có giá bán dao động từ từ 40 – 50 nghìn đồng/con.

Cá Thần Tiên

Top 30 các loại cá cảnh đẹp, dễ nuôi được ưa chuộng nhất 2022

Cá thần tiên hay thường được gọi là cá ông tiên là một trong những loại cá cảnh đẹp có khả năng nuôi trong bể thủy sinh. Nó là loài có tính thẩm mỹ cao, tính tình hiền lành và dễ sống chúng với các loài khác.

Cá thần tiên là loài sống theo bầy đàn ở các vùng nước ngọt, chủng có kiểu bơi rất đáng chú ý đó là bơi theo chiều dọc. Với thân hình tròn tương tự với cá dĩa, vây lưng, vây ngực và vây bụng dài khiến cho động tác bơi của loài này có phần uyển chuyển và mềm mại.

tuy nhiên đây cũng là loài có mức độ khó nuôi trung bình và cũng sẽ không được khuyến khích cho nhân viên mới nuôi cá lần đầu.

Để nuôi cá Thần Tiên người nuôi cần chuẩn bị một bể cá có thể tích lớn và lượng nước phù hợp định để các có thể bơi tự do và tăng trưởng. Mức giá trung bình để sở hữu loại cá cảnh này thường từ 100 – 200 nghìn đồng/ cặp (2 con).

Cá ping pong

Cá ping ping nổi bật với những chiếc bụng tròn trỉnh, ngoài những điều ấy ra nhìn chung hình dáng tương đối giống cá 3 đuôi. Và cũng cực kỳ dễ nuôi, thức ăn là trùng chỉ, thực phẩm, trùng,… Cá cón hiều màu từ đơn giản như vàng, đỏ , đến các màu dặc sắc như xanh, tiếm tuy nhiên phổ biến hơn hết vẫn là màu đỏ trắng. Để Ping pong thêm nét hơn trong quá trình trưởng thành bạn nên cho ăn những loại thức ăn giàu canxi để cá lên vảy nét hơn.

cá ping pong

Cá ping pong

Cá ping pong có giá khoảng 15-30k/con nhỏ và với những con trường thành giá khoảng 100-200k/con.

Cá mún

nếu như để chọn loại cá cảnh đẹp, nhỏ, nuôi trong hồ thủy sinh thì mình sẽ ưu tiên chọn cá mún, kích thướt chỉ 3-4cm với đa dạng màu sắcngoài những điều ấy ra cá mún còn rất dễ nuôi, ăn tạp, ăn các kiểu rong rêu vi sinh Vì vậy bạn không cần phải quá lưu tâm vê khâu cho cá mún ăn

mún gấu trúc

Cá mún gấu trúc

Cá mún có giá khoảng 3-5k/con tùy thuộc vào chủng loại.

Cá ngựa vằn

Như tên gọi cá có các đường sọc dọc cơ thể giống ngựa vằn, còn có tên gọi khác là cá sọc ngựa. Kích thước nhỏ, sắc màu thu hút khiến cá ngựa vằn được nuôi nhiều trong các hồ thủy sinh mini và ngay cả hồ cỡ lớn. Cá có giá khá rẻ khoảng 2-6k/con

Cá ngựa vằn

Cá Thiên Đường

Cá Thiên Dường (cá đuôi cờ, lia thia ruộng) còn gọi là cá lia thia đồng, cá đuôi cờ có nhiều màu sắc nhiều loại cùng với vây kỳ căng tròn, tạo nên vẻ đẹp cổ điển trong mọi thời đại.

cá thiên đường

Cá Thiên Đường – Cá đuôi cờ

Cá thiên đường ngoài tự nhiên sống trong các vùng trũng nước ở đồng ruộng Vì điều đó khi nuôi chúng trong bể cá cảnh bạn cũng cần chú ý tạo một không gian thật giống ngoài tự nhiên cho chúng.

Bể nước nuôi cá lia thia đồng nên trồng nhiều cây thủy sinh và thực vật nổi như (súng, sen Nhật, bèo, …) vừa tạo chỗ trú ẩn và đẻ trứng cho cá vừa mang lại bộ máy lọc nước sinh học tự nhiên cho bể nuôi cá của bạn.

Cá tam giác

Cá cảnh mini

Cá tam giác là loại cá bơi đàn ưa thích dòng chảy mạnh. Chúng là loài cá bơi đàn, có thân hình màu cam với mảng đen màu tam giác đặc trưng – lý do cho tên gọi. Cá tam giác là tìm kiếm tốt cho những bể cá bé và có kích thước trung bình.

Bạn nên nuôi cá theo đàn ít nhất là 10 con. Cá tam giác có kích thước trung bình vào khoảng 4cm, không quá bé tuy nhiên cũng không lớn quá.

Cá cảnh killi

Cá cảnh mini

 • Kích thước: 3cm
 • Tính cách: Hiền lành
 • Nhiệt độ nuôi: 20-26°C
 • Độ pH: 6.0-7.0
 • Độ cứng: 120—160 ppm

Dòng cá killi nói chung rất phù hợp để được nuôi trong cá bể cá mini bởi chúng có kích thước nhỏ. Nếu chúng ta muốn thì chúng ta có thể xem thêm một số loại cá killi không giống nhau bởi chúng rất phong phú về kích thước cũng giống như màu sắc.

Khi nuôi cá killi bạn phải cần cho chúng ánh sáng trung bình với nước mềm có độ pH thấp.

Dòng cá killi là loài cá tương đối hiền lành. Khi sinh sản thì cá đực có thể hơi hung hăng với các con đực cùng loài.

Khi nuôi cá killi thì chúng ta cũng cần có nắp đậy cho bể vì chúng rất thích nhảy ra ngoài.

Cá cánh buồm

Thêm một loại cá cảnh đẹp khác với rất đầy đủ màu sắc sặc sỡ đấy là cá cánh buồm – phần vây trên và dưới xòe, nhọn về 2 phía trông chẳng hạn như một cánh buồm giương rộng trước gió. nếu nuôi dưỡng cá cánh buồm một cách chu đáo cá sẽ lên màu rất đẹp, cá đi theo đàn nên hay được nuôi khoảng từ 5-10 con/ bể hoặc nhiều hơn.

cá cánh buồm

Cá Đĩa cảnh

Cá Đĩa là loại cá cảnh đẹp với thân hình tròn to cái đĩa luôn được nhiều người chơi cá yêu thíchnếu cá rồng với dáng vẻ hùng dũng uy nghiêm phong thái ung dung nên được cho là ông vua của giới cá cảnh thì cá đĩa với vẻ đẹp thanh thoát thân hình mảnh mai yểu điệu mong manh được người chơi cá phong cho danh hiệu là nữ hoàng của loài cá.

Bể cá Đĩa

Bể cá Đĩa

Chúng thường bơi thành từng đàn với dáng vẻ nhẹ nhàng ung dung làm cho người chơi cá có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng xua đi mọi mệt mỏi. Được xem là loài cá cảnh đẹp nhất nên khi ngồi ngắm những chú cá đĩa từ từ bơi nội trong bể làm người chơi mê mẫn.

Có rất nhiều loại cá dĩa được nuôi nhiều trong cá bể cảnh, trong số đó phổ biến gồm có: Cá dĩa bông xanh, cá dĩa da rắn, cá dĩa bồ câu, cá dĩa lam, cá dĩa đỏ, cá dĩa trắng, cá dĩa Amino…

Tổng kết

Trên đây chính là những loại cá cảnh đẹp và khá phổ biến và dễ mua tại nước tahy vọng với bài sẻ chia của qpet.vn về các dòng cá cảnh đẹp này có khả năng giúp mọi người chọn lựa được dòng cá cảnh mà mình đang yêu thích.

Viết một bình luận

Link Xoilac bóng đá trực tuyến miễn phí